คณะศึกษาศาสตร์ มช. พร้อมเป็นกำลังหลักช่วยภาครัฐในการขับเคลื่อนการสร้างนวัตกรรมการจัดการศึกษา เพื่อความยั่งยืนให้ชาวเชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 17 กันยายน 2563

เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2563 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (มช.) นำโดย คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มช. รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข พร้อมด้วยคณาจารย์และบุคลากรของคณะศึกษาศาสตร์ มช. รวม 60 ท่าน จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อขับเคลื่อนการสร้างนวัตกรรมการจัดการศึกษาแก่โรงเรียนพื้นที่นวัตกรรมการศึกษาในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ ทั้งโรงเรียนในเมือง และโรงเรียนในถิ่นทุรกันดารจำนวน 15 แห่ง ประกอบด้วย โรงเรียนยางเปา อำเภออมก๋อย โรงเรียนบ้านขอบด้ง โรงเรียนรัตนาเอื้อวิทยา อำเภอฝาง โรงเรียนมัธยมกัลยาณิวัฒนาเฉลิมพระเกียรติ อำเภอกัลยาณิวัฒนา โรงเรียนบ้านกองลม อำเภอเวียงแหง โรงเรียนองค์การอุตสาหกรรมป่าไม้ 13 โรงเรียนแม่แจ่ม อำเภอแม่แจ่ม โรงเรียนพร้าวบูรพา อำเภอพร้าว โรงเรียนแม่แตง อำเภอแม่แตง โรงเรียนบ้านพันตน อำเภอแม่วาง โรงเรียนสันป่าตองวิทยาคม อำเภอสันป่าตอง โรงเรียนอนุบาลสุมาลี อำเภอดอยสะเก็ด โรงเรียนบ้านพระนอน อำเภอแม่ริม โรงเรียนดาราวิทยาลัย และโรงเรียนคำเที่ยงอนุสสรณ์ อำเภอเมืองเชียงใหม่ ให้รองรับ พ.ร.บ.พื้นที่นวัตกรรมการศึกษา 2562 อย่างเต็มกำลัง